Cách chọn hạt điều chất lượng cao
Về màu sắc
Bạn không được mua loại da sáng vì đã được tẩy rửa bằng hóa chất độc hại để làm đẹp màu. Trên thị trường, rất nhiều người bán thường làm sạch hạt điều bằng hóa chất độc hại để lừa đảo khách hàng nhưng rất nguy hiểm và độc hại cho khách hàng. Tôi đề nghị khách hàng không nên tập trung nhìn hạt điều có màu sáng vì nó sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn. Chúng tôi đã làm việc trong lĩnh vực sản xuất hạt điều được 10 năm nên tôi biết rõ về cách sản xuất và tự hào về sản phẩm của mình.
Hạt điều rang muối đã tách vỏ: màu nâu là tuyệt hảo. Nếu màu da nâu hơn, điều đó có nghĩa là da đã bị bắn.
Bạn không nên chọn hạt điều có bề ngoài đẹp và màu sáng. Có nghĩa là hạt điều được ngâm hóa chất độc hại để có màu đẹp. Hạt điều tự nhiên như táo, sau khi nấu chín có màu vàng, nếu màu trắng có nghĩa là không tự nhiên. Tôi hy vọng vì vậy bạn có lựa chọn tốt về thực phẩm.
Về hương vị:
Hạt điều ngon có vị béo và không quá mặn. (Một số công ty sản xuất hạt điều quá mặn nên hạt điều trở nên xấu). Giòn và không quá gắt là sản phẩm tốt nhất. Đó là lý do từ trình độ và kinh nghiệm sản xuất. Một số ít sản xuất đảm bảo vấn đề này. Hương vị của hạt điều từ Ấn Độ thường quá khó ăn. Người ta nói rằng chất lượng của nó không ổn định. Công ty tôi đã có kinh nghiệm lâu năm và đảm bảo chất lượng sản phẩm.
Dễ dàng lột da. Khi chọn mua hạt điều, bạn nên chú trọng đến hình thức và độ vỡ của sản phẩm. Bạn cần quan tâm đến hạt điều có bị hỏng hay không vì điều đó ảnh hưởng đến chất lượng và vẻ ngoài của sản phẩm. Tuy nhiên, trong một số thời điểm, hạt điều bị vỡ vẫn ngon nếu mua ở công ty tin cậy, đúng phương pháp và chi phí rẻ.
Khi chọn, bạn nên bóc thử để biết da có dễ bong tróc hay không. Sau đó, bạn có thể xem hạt điều đã chín hay chưa. Bạn không nên mua hạt điều bị thâm vì hạt điều đã được đảm bảo về chất lượng.
Giòn nhưng không cứng
Hạt điều phải béo, giòn nhưng không quá cứng, khô xốp mà không có vị béo. Nó là sự kết hợp giữa chất béo và mịn.
Nếu hạt điều bị mềm vì ướt, hạt điều sẽ bị già. Nếu hạt điều bị oxy hóa và mềm thì không nên ăn.
Nhận xét
Đăng nhận xét